Return to site

ป๊อกเด้ง

ป๊อกเด้ง หลายท่านคงคุ้นหูกันดีกับเกมไพ่ยอดนิยมอย่าง ป๊อกเด้งออนไลน์ เชื่อว่าหลายท่านคงเคนได้สัมผัสมาตั้งแต่วัยเยาว์และไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานสักแค่ไหนไพ่ป๊อกเด้งยังเป็นที่นิยมกันมากอยู่ดี จากเดิมพันในอดีตสู่เดิมพันออนไลน์ในปัจจุบันสะดวกสบายมากๆเลยก็ว่าได้ ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปบ่อนให้เสียเวลา เพียงแค่ท่านมีโทรศัพท์มือถือที่เชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ตได้ท่านสามารถที่จะแทงป๊อกเด้งได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านเว็บพนันออนไลน์ทีี่น่าเชื่อถือที่สุดอย่างเว็บของเรา สำหรับมือใหม่ที่หัดเล่นไม่ต้องตกใจนะคะ

วันนี้ทางเว็บของเราจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเล่นปีอกเด้งว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ป๊อกเด้งเล่นอย่างไร ป๊อกเด้งออนไลน์ ปีอกเด้ง เล่นป๊อกเด้งอย่างไร ให้รวย

คำถามที่พบเจอบ่อยที่สุดจากนักพนันมือใหม่ที่สงสัยเกี่ยวกับป๊อกเด้งว่า ป๊อกเด้งเล่นอย่างไร ปีอกเด้งออนไลน์ก็เล่นเหมือนกันกับป๊อกเด้งทั่วไปค่ะ เพียงแต่ว่าถูกนำมาอยู่ในระบบออนไลน์เท่านั้นเอง วิธีการเล่นปีอกเด้งนั้นง่ายมากๆ กล่าวโดยรวมคือ เจ้ามือจะแจกไพ่ให้กับผู้เล่นจนครบรอบวง คือจะได้คนละ 2 ใบ โดยเจ้ามือจะได้ไพ่ที่ตนแจกเป็นคนสุดท้าย เมื่อได้ไพ่ครบแล้ว ในลำดับต่อมาจะเป็นการดูไพ่ในมือของตนเองว่าได้แต้มเท่าไหร่ ซึงวิธีการนับแต้มคือเอาแต้มไพ่สองใบมาบวกกัน เช่น 8+5=13 แปลว่าไพ่ในมือนั้นมีค่าเท่ากับ 3 หากไพ่ในมือของเรานั้นน้อยกว่า 5 แต้ม ให้ท่านทำการขอจั่วใบที่ที่3ได้เลย แต่หากไพ่มือมีค่าเท่ากับ 8 หรือ 9 ก็แปลว่า ป๊อกแปดหรือป๊อกเก้าซึ่งถือว่าเป็นผู้ชนะก็จะได้เงินไปในที่สุด การเล่นป๊อกเด้งอย่างไรให้รวยนั้น จะเล่นพนันแล้วอาศัยเพียงแต่ดวงก็คงเป็นไปได้ยาก ดังนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเทคนิคการเล่นหรือสูตรมาใช้ สูตรไพ่ป๊อกเด้ง มีจำนวนมากและไม่ตายตัว ท่านสามารถพิจาณาและนำมาใช้ให้เข้ากับแนวทางของตัวเองได้ค่ะ

เกมไพ่ป๊อกเด้ง เล่นไพ่ออนไลน์ กติกาการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง

ในส่วนนี้จะเป็นการอธิบายเกี่ยวกติกาการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง เพื่อให้นักพนันทุกท่านมีความเข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้นมีด้วยกันทั้งหมดดังนี้

1.กติกาป๊อกเด้ง 2 ใบนั้น ผู้เล่นทุกคนจะต้องทำให้แต้มในมือของตัวเองมีผลรวมเท่ากับ 9 หรือใกล้เคียง 9 ให้มากที่สุด ดังนั้นถ้าให้ 2 ใบแรกให้แต้มที่มากกว่าหรือเท่ากับ 5 ถือว่าอยู่ อาจไม่จำเป็นต้องขอไพ่เพิ่ม

2.ผู้เล่นจะลุ้นไพ่ตอง (ตอง 3) สเตท, เรียง, เหลือง ซึ่งขึ้นอยู่กับหน้าไพ่ 2 ใบแรกในมือ ที่จะเป็นตัวแปรให้ตัดสินใจในการขอไพ่ใบที่ 3 หรือไม่ เพราะถ้าหน้าไพ่เป็นไปแบบที่กล่าวข้างต้น จะส่งผลให้ได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น 3 ถึง 5 เท่า

3.ไพ่ 2 ใบแรกให้ผลรวมเท่ากับ 9 แต้ม (ป๊อก9) ชนะ ทันที(8 แต้ม (ป๊อก 8) ชนะ ถ้าเจ้ามือ ไม่ป๊อก)

4.ไพ่ 2 ใบแรกให้ผลรวมมากกว่า 4 แต้ม ผู้เล่นจะขอไพ่ใบที่ 3 หรือไม่ก็ได้

5.ไพ่ 2 ใบแรก น้อย กว่า 4 แต้ม จะต้องขอไพ่ใบที่ 3

6.ไพ่ 2 ใบแรก เท่ากับ 4 แต้ม 2 เด้ง ไม่ว่าจะเป็นดอกหรือแต้ม บังคับให้ อยู่

7.ไพ่ 3 ใบ วัดผลแพ้ชนะกันตามขนาดและแต้ม ตามลำดับที่กล่าวไว้แล้วข้างต้น

สมัครเล่นป๊อกเด้ง เดิมพันไพ่ออนไลน์ เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ 24 ชั่วโมง

หลังจากที่ทราบวิธีการเล่นและกติกาการเล่นไปแล้วนั้น คงทำให้นักเดิมพันมือใหม่นั้นมีความเบข้าใจมากยิ่งขึ้นรวมถึงนักลงมือเก่าด้วย ลูกค้าท่านใดที่มีความสนใจที่อยากลองเล่นไพ่ออนไลน์ ป๊อกเด้งออนไลน์ วันนี้ท่านสามารถเข้าเล่นได้ง่ายมาก

เพียงแค่ท่านสมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์ของเราท่านก็สามารถที่เดิมพันไพ่ป๊อกเด้งได้อย่างจุใจ

เริ่มแทงขั้นต่ำเพียง 20 บาทเท่านั้นเอง นอกจากนี้ท่านยังสามารถแทงได้ทั้งวันทั้งคืนแบบไม่ต้องพักกันเลยทีเดียว สนุกแบบนี้ห้ามพลาดกันนะคะ ป๊อกเด้ง​

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly